AMBERMART 2019 – hội chợ thương mại hổ phách quốc tế 2019

Hội chợ ambermart 2018

AMBERMART 2019 – Hội chợ, triển lãm, giới thiệu bộ sưu tập trang sức hổ phách thu 2019

Hội chợ thương mại hổ phách AMBERMART 2019 được tổ chức với kết hợp của các yếu tố kinh doanh, khoa học, đào tạo và giải trí phổ biến – nhờ đó hội chợ này luôn tạo sự hấp dẫn đối với tất cả những người yêu thích hổ phách. Năm nay, sự kiện ambermart 2019 lần thứ 20 được tổ chức tại thành phố Gdansk, đất nước Ba lan vào ngày 29-31/8.

Hội chợ hổ phách quốc tế Ambermart 2019 – thành phố Gdansk, đất nước Ba lan

Giới thiệu về hội chợ AMBERMART 2019

Hội chợ AMBERMART 2019 là sự mở đầu triển lãm mùa thu năm 2019, đây là cơ hội cho những nhà đầu tư nước ngoài bổ sung thêm vào bộ sưu tập trang sức của mình những mẫu mới nhất trước mùa đỉnh điểm về buôn bán trang sức vào tháng 12. Phạm vi chủ đề của hội chợ bao gồm trang sức bạc và vàng kết hợp với hổ phách, cũng như các đồ vật trang trí và tiện ích làm từ hổ phách và đá màu. Đặc biệt quan trọng của hội chợ ambermart 2019 là phòng trưng bày được các nghệ nhân, nhà thiết kế và xưởng chế tác trưng bày các bộ sưu tập trang sức hổ phách độc đáo.
Hội chợ ambermart 2019 năm nay có sự tham gia của 190 nhà triển lãm từ 14 quốc gia trên thế giới. Nhà tổ chức mong đợi – cũng giống như năm ngoái – khoảng 3.000 du khách từ hơn 30 quốc gia đến chiêm ngưỡng và tham gia hội chợ. Một vài năm gần với sức tăng trưởng mạnh mẽ thị trường trang sức hổ phách tại khu vực Châu Á. Đến nay các mẫu thiết kế đang được quay lại theo phong cách Châu Âu truyền thống. Đó là sự thay đổi theo phong cách hiện đại lấy cảm hứng từ thiết kế DNA châu Âu đã được thấy trong hội chợ hổ phách quốc tế vừa qua – AMBERIF diễn ra vào cuối tháng 3. Giờ đây chúng tôi hy vọng sẽ củng cố xu hướng này – chắc chắn có lợi cho sự đa dạng của lựa chọn trang sức sử dụng hổ phách Ban Tích.
Với việc cung cấp, bổ sung thêm các bộ sưu tập trang sức giới hạn số lượng, có chữ ký của nghệ nhân chế tác, chúng được gửi đến các cá nhân riêng biệt, gửi đến phòng trưng bày, các trang web thiết kế trang sức uy tín, các tạp trí về xu hướng trang sức hiện tại. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những phản hồi từ người mua và nhà sưu tập châu Âu để giúp cho việc tạo nên những thiết kế đương đại và cho thấy những thiết kế đó cũng hấp dẫn khách hàng ở Trung Quốc, sau một thời gian mua các mẫu trang trí và họa tiết trang trí phổ biến trong truyền thống Phật giáo, cũng nhưng phát hiện những chủng loại hổ phách phù hợp với sở thích đến từ các công ty và nhà thiết kế trên khắp thế giới

Bộ sưu tập trang sức hổ phách – nghệ nhân ALEKSANDER GLIWINSKI

Kiến thức về hổ phách

Bên cạnh việc trưng bày, giao thương các sản phẩm trang sức hổ phách. Hội chợ Ambermart 2019 còn tổ chức các buổi hội thảo, các bài giảng và thuyết trình về hổ phách  và xu hướng trang sức hổ phách trong thời đại Internet. Với sự tìm kiếm, phát hiện thêm các khu vực, những nơi hiện và những câu chuyện lý thú về hổ phách. Qua các trình bày, trao đổi sẽ giúp mọi người hiểu biết thêm về kiến thức, giá trị của hổ phách ban tích mang lại. 

Tìm hiểu thêm hổ phách là gì, đặc tính và giá của hổ phách tại đây:

http://www.hophachmra.com/amber-da-ho-phach-la-gi/

http://www.hophachmra.com/dac-tinh-cua-ho-phach/

http://www.hophachmra.com/trang-suc-ho-phach-tu-nhien/

Cuộc thi sản phẩm sản phẩm thiết kế đẹp nhất tại Ambermart 2019

Như mọi năm, hội chợ cũng tổ chức cuộc thi tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất từ ​​những bộ sưu tập tại triển lãm AMBERMART. Các tác phẩm gửi tới ban tổ chức ambermart 2019 sẽ được đánh giá bởi một ban giám khảo quốc tế. Các sản phẩm sẽ được đánh giá một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, để lựa chọn ra được sản phẩm có thiết kế đẹp nhất phù hợp xu hướng thời trang hiện tại. Sản phẩm được lựa chọn sẽ là biểu tượng và trở thành yếu tố chiến lược quảng cáo của hội chợ thương mại hổ phách lần kế tiếp. Nó cũng là hình ảnh để quảng bá cho sự phát triển ngành công nghiệp trang sức hổ phách.

Lễ hội trên phố thánh Maria

Khép lại hội chợ AMBERMART 2019 sẽ là một buổi tổ chức giao lưu trên phố Mariacka – được coi là đẹp nhất ở thành phố Gdańsk đất nước ba lan với khẩu hiệu “Hổ phách của thánh Maria – Amber Mary” . Phố Mariacka còn được gọi là Đại lộ hổ phách thứ năm. Các nhà tổ chức – Hiệp hội Hổ phách Quốc tế và Hội chợ Quốc tế Gdańsk – mời bạn dành một buổi tối trong một bầu không khí nghệ thuật và thiết kế trong một khung cảnh kiến ​​trúc tráng lệ và nhiều điểm tham quan âm nhạc và triển lãm liên quan đến việc phổ biến kiến ​​thức về hổ phách trên con phố tuyệt diệu này

Các sản phẩm trang sức hổ phách tại Trang sức hổ phách Mr.A – Ambermart 2018

https://www.youtube.com/watch?v=X8_27or62pw

Hội chợ hổ phách quốc tế Ambermart 2018 – Trang sức hổ phách Mr.A

XEM CÁC SẢN PHẨM HỔ PHÁCH TẠI ĐÂY

⚜️ – Trang sức hổ phách MrA – ⚜️
Địa chỉ uy tín dành cho những tín đồ mê hổ phách

Please follow and like us

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of